0362 264 264

tẩy vệ sinh lốp, cao su can 5 lít

250,000

Một số thông tin về dung dịch tẩy lốp 2wayp lus
Thành phần của dung dịch gồm có: Alcohol ethoxylate, Edta, TKPP, chất chống tĩnh điện…

  • Dung dịch tẩy lốp 2wayp lus hiệu quả làm sạch các loại bùn đất, dầu nhớt, bụi sinh ra do lốp bị hao mòn sau thời gian dài sử dụng mà không được bảo dưỡng kỹ lưỡng.
  • Sản phẩm được pha chế từ công thức đặc biệt nên dung dịch dễ dàng thẩm thấu sâu vào những khu vực khe kẽ nhỏ khó tiếp cận trên bề mặt lốp xe
  • Sản phẩm có tác dụng giúp hạn chế bám bụi trên bề mặt lốp.
  • Dung dịch không gây hại đến bề mặt, không gây ăn mòn lốp xe, không gây hư hại đến trục bánh xe, an toàn với hầu hết bề mặt xe.
  • Hạn chế quá trình rạn nứt và lão hóa lốp cao su. Giúp xe di chuyển êm nhẹ và mượt mà hơn.
  • Dung dịch thân thiện với môi trường, không gây độc hại đối với người sử dụng.

Về cách sử dụng của sản phẩm cũng tương đối dễ dàng người sử dụng chỉ cần Pha dung dịch tẩy lốp (vỏ) xe với nước theo tỷ lệ 1-5 đến 1-7 tùy thuộc vào độ bẩn.

Phun dung dịch lên lốp xe ô tô để khoảng 2-3 phút rồi xịt nước áp lực.


Hiệu quả của dung dịch tẩy lốp xe ô tô xe máy

Với công thức đặc biệt, dung dịch dễ dàng thẩm thấu, và đi sâu vào những khu vực khe kẽ nhỏ khó tiếp cận trên bề mặt lốp xe, trung tâm và trục bánh xe… giúp loại bỏ hoàn toàn các lớp dầu mỡ, bùn đất và bụi bẩn

Loại bỏ tất cả  các bùn đất, vết dầu trên lốp xe và bụi từ phanh mà không làm hỏng trục bánh xe hoặc lốp .Cải thiện tình trạng hoạt động của hệ thống bánh xe. Giúp xe di chuyển êm nhẹ và mượt hơn.

Dung dịch không gây hại đến bề mặt, không ăn mòn lốp xe, không gây hư hại đến trục bánh xe, an toàn với hầu hết bề mặt– Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây độc hại đối với người sử dụng.